🛒

trang chu Trang chủ » Chính sách qui định

Chính sách đổi hàng

1. Khi nào được đổi/trả hàng

  • Tất cả mặt hàng mua từ Bongkids.com đều có thể đổi mới trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác) nếu sản phẩm bị lỗi từ phía Bongkids (lỗi phải được bộ phận kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra và xác nhận). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Bongkids.com & không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng.
  • Tất cả những sản phẩm dù bị lỗi nhưng không còn đủ các điều kiện đã nêu trên đều không được đổi 
  • Dù bất kỳ lý do không phải do lỗi của nhà sản xuất thì tất cả những sản phẩm đã mua đều không được đổi mới
  • Nếu sản phẩm không lỗi nhưng quý khách muốn đổi sang sản phẩm khác (đắt tiền hơn) trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng thì quý khách vui lòng thanh toán 20 - 40% giá trị sản phẩm đã mua trước. Và việc đổi này phải tuỳ vào từng hoàn cảnh và được sự đồng ý của quản lý Bongkids.com

2. Phương thức đổi sản phẩm

  • Với những khách hàng mang trực tiếp sản phẩm tới trụ sở của Bongkids, chúng tôi sẽ làm thủ tục đổi sản phẩm cho quý khách ngay tại trụ sở sau khi kiểm tra & xác nhận sản phẩm.
  • Với những khách hàng ngoại tỉnh, vui lòng chuyển sản phẩm về trụ sở bongkids.com. Chúng tôi sẽ làm thủ tục đổi sản phẩm cho quý khách. Tại đây, Bongkids.com sẽ chuyển sản phẩm đổi tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu
3.  Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:
Tất cả các sản phẩm của công ty đều chấp nhận đổi trả và hoàn tiền theo quy định của công ty.
 
Những trường hợp được đổi trả:
- Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, kém chất lượng
- Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của công ty
- Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt
Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng gửi hàng bị lỗi về cho chúng tôi hoặc báo ngay cho công ty để chúng tôi hỗ trợ nhân viên xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và hỗ trợ quý khách đổi trả.
 
Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do công ty chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.
 
Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.
0961 131 902
X